Kỉ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10

Thứ ba - 08/10/2019 07:24
 
    Sáng ngày 01/10. Được sự nhất trí của Đảng ủy- Hội người cao tuổi xã Hải Long. Long trọng tổ chứ lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi.Tổng kết công tác Hội năm 2019. Về dự buổi lễ, có Đồng chí: Lại Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đồng chí: Lại Văn Chức: Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí: Lại Hồng Phưởng: Phó bí thư- Chủ tịch ủy ban nhân dân xã. Các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy- Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, Các đồng chí bí thư chi bộ- Trưởng ban công mặt trận 17 xóm, các đồng chí chủ tịch hội qua các thời kỳ. cùng cán bộ hội viên Hội người cao tuổi trong xã đã về dự.
 
NCT 2 0500


Tại buổi lễ kỷ niệm: Ông Lại Ngọc Khuê chủ tịch Hội người cao tuổi, đọc báo cáo tổng kết hội năm 2019, phương hướng hoạt động Hội năm 2020.
Trong những năm qua Hội người cao tuổi luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy- UBND- MT và các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện để người cao tuổi phát huy được vai trò gương mẫu, đặc biệt là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau lâu dài, cô đơn không nơi nương tựa, thăn và tặng quà các cụ từ 90 tuổi trở lên vào dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi.
Hàng năm xã nhà đều tổ chức mừng thọ cho các cụ vào dịp đầu xuân, tạo niềm tin, phấn khởi đối với người cao tuổi, gúp các cụ sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội. Các hội viên Hội người cao tuổi đã góp phần quan trọng trong xây dựng Nông thôn mới bề vững và phát triển. Và thực hiện nếp sống Văn hóa mới trong việc cưới, việc tang và lễ hội.
NCT 3 0502
   Trong năm qua hội đã trú trọng phát triển hội viên mới, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Tuổi cao gương sáng” và cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cũng như phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phong trào thể dục dưỡng sinh phát triển mạnh tại các chi hội, tiêu biểu như chi hội 6; 11;14;13;12;10; đã thu hút nhiều hội viên tham gia, góp phần đưa phong trào hội ngày thêm vững mạnh.
     Tại buổi lễ kỷ niệm UBND xã đã tặng giấy khen cho cán bộ hội viên Chi hội 6; Chi hội 11; Chi hội 14.
Khen thưởng các chi hội xuất sắc là Chị hội 3; Chi hội 13; Chi hội 10; và 23 các nhân tiêu biểu trong hoạt động công tác Hội năm 2019.
   Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm Đồng chí: Lại văn Chức phó bí thư thường trực Đảng ủy đã nhấn mạnh những kết quả Hội người cao tuổi xã nhà đã đạt được trong năm 2019. Phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong phong trào của xóm, của xã. Cán bộ hội viên người cao tuổi xã nhà tiếp tục xây dựng phong trào Hội ngày thêm vững mạnh, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới bề vững và phát triển, Nông thôn mới nâng cao, Xây dựng gia đình Nông thôn mới kiểu mẫu./.
 

Tác giả bài viết: Lại Kiên Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trụ sở
Thông báo - Giấy mời

Số 05/TB-UBND

Thông báo của UBND xã về việc khẩn trương hoàn thành tiêu chí NTM năm 2019

Lượt xem:7 | lượt tải:6

Số 06/TB-UBND

Thông báo về tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Lượt xem:19 | lượt tải:11

Số 08/QĐ -UBND

Quyết định V/V thành lập BCĐ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona xã Hải Long

Lượt xem:24 | lượt tải:18

Số 03/TB-UBND

Thông báo về việc tăng cường thực hiện tiêu chí NTM

Lượt xem:32 | lượt tải:11

Số 34/TB -UBND

Thông báo của UBND xã về các khoản thu, giá thóc, thời gian thanh toán vụ mùa 2019

Lượt xem:79 | lượt tải:0

Hải Long qua ảnh

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về xã Hải Long

  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,381
  • Tháng hiện tại186,408
  • Tổng lượt truy cập7,635,529


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây