Khu dân cư xóm 13 khánh thành đường điện XD NTMKM

Thứ năm - 03/10/2019 19:58
     Vừa qua khu dân cư thuộc xóm 13 đã tổ chức mừng công khánh thành đường điện theo tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu. Ông Lại Văn Chức Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Lại Hồng Phưởng phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các ông trong ban chi ủy, con em trong khu đi công tác, sinh sống mọi nơi có lòng hảo tâm hướng về quê hương cùng toàn thể nhân dân trong khu xóm đã về dự.
IMG 0452

     Là khu dân cư nằm phía tây nam của xóm, các hộ dân cư sống rải rác với địa hình trải rộng kéo dài gần 500 mét. Với tổng 27 hộ, Với 73 khẩu trong đó có 4 hộ các cụ trên 80 tuổi. Hưởng ứng cuộc vân động xây dựng xóm Nông thôn mới kiểu mẫu, Được sự đồng thuận và nhất trí cao của khu dân cư. Khu dân cư đã họp bàn nâng cấp đường điện theo tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu là cột đúc, bóng LED đường dây điện chôn ngầm. Kể từ ngày triển khai họp bàn và tổ chức thi công Trong thời gian 5 ngày công trình đã đưa vào khánh thành và sử dụng.
IMG 0454


Công trình bảo đảm đúng kỹ thuật và an toàn về điện. với trị giá là 51 triệu đồng. Trong thời dân thi công khu dân cư đã được sự động viên, sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của con em trong khu dân cư đang sinh sống và làm việc xa quê cũng như nhân dân trong khu xóm đã thu được số tiền là trên 30 triệu đồng, tiêu biểu các hộ ủng hộ cao như: ông Đồng Văn Minh; ông Nguyễn Văn Chinh; ông Nguyễn Văn Hiển; ông Đồng văn Vượng; ông Bùi văn Thuyết.
IMG 0453

      Ông Lại Hồng Phưởng Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ của nhân dân trong khu nói riêng, cán bộ và nhân dân trong xóm nói chung, trong thời gian ngắn đã hoàn thành công trình và đưa vào sự dụng, ông cũng mong muốn nhân dân trong xóm sớm hoàn thành các tiêu chí phấn đấu đạt xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019
 

Tác giả bài viết: Đồng Văn Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trụ sở
Thông báo - Giấy mời

Số 34/TB -UBND

Thông báo của UBND xã về các khoản thu, giá thóc, thời gian thanh toán vụ mùa 2019

Lượt xem:11 | lượt tải:0

Số 05/TB-BNN

Thông báo về tình hình sản xuất

Lượt xem:14 | lượt tải:7

Số 34/UBND-VP

Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND xã tại phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2019

Lượt xem:10 | lượt tải:6

Số 33/TB-UBND

Thông báo về quản lý đường giao thông và bảo vệ cảnh quan môi trường

Lượt xem:15 | lượt tải:10

Giấy mời họp UBND

Giấy mời họp UBND thường kỳ tháng 11

Lượt xem:18 | lượt tải:11

Hải Long qua ảnh

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về xã Hải Long

  • Đang truy cập59
  • Hôm nay5,885
  • Tháng hiện tại153,423
  • Tổng lượt truy cập6,955,802


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây